Sản phẩm bán chạy
Đối tác
876
slide1
slide5
slide10
slid9
slide8
slide7
slide2
Tin tức

Khốn đốn vì cán bộ ngân hàng tuyên bố vỡ nợ gần 50 tỷ

Khốn đốn vì cán bộ ngân hàng tuyên bố vỡ nợ gần 50 tỷ
Hàng chục người đang có tiền tỷ bỗng trắng tay, thậm chí thành con nợ; có người phải bán toàn bộ tài sản để trả nợ. Họ là những người đã cho bà Trần Thị Liễu (33 tuổi), cán bộ phòng tín dụng ngân hàng Agribank tỉnh Kon Tum vay tiền.

 

Hàng chục người đang có tiền tỷ bỗng trắng tay, thậm chí thành con nợ; có người phải bán toàn bộ tài sản để trả nợ. Họ là những người đã cho bà Trần Thị Liễu (33 tuổi), cán bộ phòng tín dụng ngân hàng Agribank tỉnh Kon Tum vay tiền.

 

Tối ngày 2/4, hàng chục chủ nợ đã kéo đến nhà cha mẹ ruột của bà Liễu (số 63S Phan Đình Phùng) đòi gặp bà này nhưng không được. Ông Trần Kim Đính (54 tuổi), một trong những người cho bà Liễu vay số tiền lớn, cho biết, vợ chồng ông dùng tiền vốn của gia đình và huy động cả của người quen để cho bà Liễu vay với danh nghĩa để đáo hạn cho ngân hàng, tiền lãi thỏa thuận. Tổng số tiền của 13 lần vay là 23 tỷ 470 triệu đồng.
 
Một số giấy vay nợ bà Liễu ký với vợ chồng ông Đính
Một số giấy vay nợ bà Liễu ký với vợ chồng ông Đính

 

Ông Đính nói, ban đầu bà Liễu trả lãi rất sòng phẳng, các khoản đáo hạn cá nhân thì khoảng 2-3 ngày là trả cả gốc lẫn lãi, các khoản đáo hạn cho doanh nghiệp thì lâu hơn nhưng cũng trả đầy đủ. Thời gian gần đây, bà Liễu liên tục mượn tiền nhưng không thanh toán nợ cũ nên số tiền nợ cứ nhiều lên.

 

Bà Liễu liên tục khất nợ và mới đây đã tuyên bố vỡ nợ 47 tỷ đồng.

 

Cùng là nạn nhân như vợ chồng ông Đính còn có chị Yến cho vay 7 tỷ đồng, chị Giang cho vay 3 tỷ đồng. Một số cá nhân ở các huyện Đắk Hà cũng cho bà Liễu vay vài ba tỷ.

 

Nhiều nguồn thông tin cho biết, thời gian gần đây bà Liễu có mua nhà ở TPHCM và một căn nhà ở đường Lê Quý Đôn nhưng cho người khác đứng tên.

 

Phóng viên tìm đến nhà cha mẹ bà Trần Thị Liễu nhưng bà Liễu cáo bệnh từ chối tiếp xúc.
 
Căn nhà cha mẹ ruột bà Liễu, nơi bà đang trú ngụ
Căn nhà cha mẹ ruột bà Liễu, nơi bà đang trú ngụ

 

Được biết, bà Liễu làm cán bộ tín dụng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum. Mới đây bà được bổ nhiệm làm phó phòng tín dụng. Bà Liễu có chồng cũng làm phó phòng tín dụng tại ngân hàng Công thương tỉnh Kon Tum.

 

Giám đốc chi nhánh ngân hàng Agribank tại Kon Tum - ông Trần Ngọc Ân - trao đổi qua điện thoại, cho biết, bà Liễu đang trong thời gian nghỉ sinh nên phía ngân hàng không có quyết định gì về công tác. Về thông tin nói bà Liễu là phó phòng tín dụng, ông Ân nói đó là bà Liễu tự xưng.

 

Sau khi bà Liễu tuyên bố vỡ nợ, ngân hàng Agribank chi nhánh Kon Tum đã tiến hành kiểm tra giấy tờ, sổ sách nhưng không phát hiện việc bà Liễu đáo nợ cho khách hàng của ngân hàng.

 

“Bà Liễu huy động vốn bên ngoài từ tháng 12/2012 (bắt đầu thời gian nghỉ sinh) và sử dụng tiền cho mục đích cá nhân”, ông Ân cho hay.

 

Sản phẩm mới
Quảng cáo
Quảng cáo phải
Thống kê truy cập
Quangcaotruot
Quangcaotruot1
^ Về đầu trang

Las hormigas con mandíbulas se mueven rápidamente tener una muy alta proporción de fibras rápidas más estrechos, christian louboutin outlet mientras que los músculos de las hormigas que no puede realizar movimientos mandibulares rápida tienen sólo unos pocos o ningún fibras rápidas en absoluto. ugg baratas Fibras rápidas siempre se conectan directamente a la apodema sólida, mientras lenta fibras menudo se adhieren a las roscas apodema delgadas. ugg baratas Suponemos que este último tipo de apego fibra es desventajosa para las fibras rápidas de contratación sino que ayuda a las hormigas para hacer un mejor uso del espacio en la cápsula de la cabeza ..

inactivación de FoxO4 fue significativamente mayor en el AR en comparación con el sublining sinovial OA. Hubo una fuerte correlación negativa entre la inactivación de FoxO4 en el tejido sinovial RA y el aumento de los niveles séricos de proteína C reactiva y velocidad de sedimentación globular elevada en los pacientes con AR. moncler españa Conclusión: Todos los miembros de la familia 3 FoxO examinaron fueron fosforilados tanto en el tejido sinovial en la AR y OA; en particular, la inactivación de FoxO4 fue significativamente mayor en los macrófagos de tejido sinovial RA Por lo tanto, new balance baratas la inactivación específica de célula de miembros de la familia FoxO parece regular diferencialmente la supervivencia celular. y la proliferación sinovial en la AR ..

Las moléculas relacionadas con metastásicos-incluidos los responsables de la EMT, fibronectina, y p-AKT y p-ERK fueron detectados por qRT-PCR, Western blot, inmunocitoquímica y fluorescente. PEDF inhibió significativamente el crecimiento y la metástasis del cáncer de mama in vivo e in vitro. Mecánicamente, parajumpers españa PEDF inhibe la migración de células de cáncer de mama y la invasión de la fibronectina abajo de la regulación y la posterior MMP2 / reducción MMP9 través de las vías de señalización de p-ERK y p-AKT.

Hubo inmunotinción de los conos de la fóvea y periféricos en todo el citoplasma desde el segmento exterior al pedículo sináptica. ugg baratas de longitud de onda corta ('azul') conos fueron positivas para B-GlyP. tinción difusa de la plexiforme interna y externa y las capas de fibras nerviosas hizo no parecerse a la distinta morfología de las células de Müller.