Sản phẩm bán chạy
Đối tác
876
slide1
slide5
slide10
slid9
slide8
slide7
slide2
Tin tức

Hà Nội: ’Thực phẩm bẩn độc, dân hãy tự bảo vệ mình’

Hà Nội: ’Thực phẩm bẩn độc, dân hãy tự bảo vệ mình’
"Để trả lời khi nào người dân có một bữa ăn sạch thì rất khó. Nếu người tiêu dùng chọn lựa thức ăn tốt, sạch sẽ có một bữa ăn sạch, an toàn. Nếu tùy tiện, dễ tính thì sẽ có chuyện thực phẩm không an toàn".

Ông Hoàng Đức Hạnh – Phó Giám đốc Sở y tế thành phố Hà Nội đã trả lời tại Hội nghị giao ban báo chí thường kỳ do ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 28/5.

 
Người tiêu dùng phải chọn thực phẩm sạch
 
Người dân ngày càng hoang mang về tình trạng thực phẩm bẩn, độc tràn lan trên thị trường. Sáng phải nghe thông tin phở bẩn, trưa gà thải loại nhập lậu từ Trung Quốc, tối lại điệp khúc thịt thối, rau phun kích thích... Không biết đến khi nào dân mới yên tâm có được một bữa ăn sạch và không biết đến bao giờ Sở y tế mới đảm bảo cho người dân có được một bữa ăn an toàn.
Người tiêu dùng khó mà phân biệt được thực phẩm tươi, ôi ngoài chợ.
Người tiêu dùng khó mà phân biệt được thực phẩm tươi, ôi ngoài chợ.
 
Trả lời vấn đề này, ông Hạnh cho biết, vấn đề an toàn thực phẩm lúc nào cũng được Sở y tế Hà Nội đặc biệt quan tâm. Trong tháng 5 vừa qua, Sở y tế có thực hiện tháng an toàn thực phẩm với chủ đề "bếp ăn an toàn".

Xét trên một góc độ nào đó thì có thể còn nhiều điểm chưa tốt, song xét một cách toàn diện thì an toàn thực phẩm cơ bản đã làm tốt, ông Hạnh nói.
 
Ông Hạnh ví dụ, đã có những siêu thị, điểm bán rau sạch, thực phẩm sạch, các chợ an toàn... ông cho rằng, có thể như ý muốn thì chưa được ngay mà cần phải có thời gian.
 
Người đứng đầu Sở y tế Hà Nội cũng cho biết, nếu để trả lời câu hỏi bao giờ ngành y tế mới đảm bảo được cho người dân một bữa ăn an toàn thì có lẽ phải cần đến nhiều người cùng trả lời trong đó có vai trò của người quản lý, người trực tiếp sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng.
 
"Nếu người tiêu dùng chọn lựa thức ăn tốt, sạch sẽ có một bữa ăn sạch, an toàn. Nếu tùy tiện, dễ tính thì sẽ có chuyện thực phẩm không an toàn", ông Hạnh nhắc nhở.
 
Về trách nhiệm của cơ quan quản lý mà cụ thể là Sở y tế Hà Nội trong công tác quản lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ông Phan Đăng Long - Phó ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tiếp lời Sở y tế Hà Nội bày tỏ mong muốn:
 
"Thực phẩm bẩn, độc báo chí phản ánh thời gian qua, thông qua các phương tiện truyền thông, báo chí chúng tôi mong muốn gửi tới người dân thông điệp "hãy tự bảo vệ mình".
 
Ông Long nói thêm, trách nhiệm của cơ quan quản lý không chỉ riêng ngành y tế mà cả các cơ quan, ban ngành khác cũng không thể bao quát hết, vẫn còn nhiều hạn chế. Và các cơ quan chức năng sẽ không thể làm tốt nếu không có sự phối hợp từ phía người tiêu dùng.
 
Tự người tiêu dùng cũng nên có ý thức khi lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Tất nhiên cũng không nên suy diễn là đẩy trách nhiệm sang người dân mà đó là sự phối hợp giữa dân với cơ quan quản lý.
Sản phẩm mới
Quảng cáo
Quảng cáo phải
Thống kê truy cập
Quangcaotruot
Quangcaotruot1
^ Về đầu trang

Las hormigas con mandíbulas se mueven rápidamente tener una muy alta proporción de fibras rápidas más estrechos, christian louboutin outlet mientras que los músculos de las hormigas que no puede realizar movimientos mandibulares rápida tienen sólo unos pocos o ningún fibras rápidas en absoluto. ugg baratas Fibras rápidas siempre se conectan directamente a la apodema sólida, mientras lenta fibras menudo se adhieren a las roscas apodema delgadas. ugg baratas Suponemos que este último tipo de apego fibra es desventajosa para las fibras rápidas de contratación sino que ayuda a las hormigas para hacer un mejor uso del espacio en la cápsula de la cabeza ..

inactivación de FoxO4 fue significativamente mayor en el AR en comparación con el sublining sinovial OA. Hubo una fuerte correlación negativa entre la inactivación de FoxO4 en el tejido sinovial RA y el aumento de los niveles séricos de proteína C reactiva y velocidad de sedimentación globular elevada en los pacientes con AR. moncler españa Conclusión: Todos los miembros de la familia 3 FoxO examinaron fueron fosforilados tanto en el tejido sinovial en la AR y OA; en particular, la inactivación de FoxO4 fue significativamente mayor en los macrófagos de tejido sinovial RA Por lo tanto, new balance baratas la inactivación específica de célula de miembros de la familia FoxO parece regular diferencialmente la supervivencia celular. y la proliferación sinovial en la AR ..

Las moléculas relacionadas con metastásicos-incluidos los responsables de la EMT, fibronectina, y p-AKT y p-ERK fueron detectados por qRT-PCR, Western blot, inmunocitoquímica y fluorescente. PEDF inhibió significativamente el crecimiento y la metástasis del cáncer de mama in vivo e in vitro. Mecánicamente, parajumpers españa PEDF inhibe la migración de células de cáncer de mama y la invasión de la fibronectina abajo de la regulación y la posterior MMP2 / reducción MMP9 través de las vías de señalización de p-ERK y p-AKT.

Hubo inmunotinción de los conos de la fóvea y periféricos en todo el citoplasma desde el segmento exterior al pedículo sináptica. ugg baratas de longitud de onda corta ('azul') conos fueron positivas para B-GlyP. tinción difusa de la plexiforme interna y externa y las capas de fibras nerviosas hizo no parecerse a la distinta morfología de las células de Müller.