Sản phẩm bán chạy
Đối tác
876
slide1
slide5
slide10
slid9
slide8
slide7
slide2
Tin tức

Bé gái bị máy ép mía lột da đầu

Bé gái bị máy ép mía lột da đầu
Một bé gái 13 tuổi không may bị máy ép nước mía lưu động (loại rất phổ biến dọc các tuyến đường từ thành thị đến nông thôn miền Nam) cuốn mái tóc dài, kéo văng cả 1 vùng da đầu, máu me bê bết.

Vụ tai nạn kinh hãi này xảy ra khoảng 13h00' ngày 23/3, tại Ngã Ba Đình, Đường Cách mạng tháng 8, P.Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ).

 

 

Nạn nhân là bé Huỳnh Thị Như Ý (13 tuổi), đang học tại trường THCS Quận Bình Thủy). Theo nhân chứng hiện trường cho biết, lúc xảy ra tai nạn, Như Ý đang giúp cô ruột (chủ xe nước mía) phụ bán nước mía cho khách và do bất cẩn, mái tóc dài của Ý đã bị máy ép cuốn vào khi đang vận hành.

 

Bé gái bị máy ép mía lột da đầu
Sau hơn 15 phút nỗ lực, thân nhân và một số người dân mới có thể cứu thoát bé gái ra khỏi chiếc máy ép. Bé gái khóc thét trong trạng thái rất hoảng loạn

 

Do máy ép được kéo bằng sức kéo của động cơ xăng 5.5Hp (mã lực) thay vỉ dùng mô-tơ điện như thông thường, nên sức kéo - ép là rất mạnh. Phải mất hơn 3 phút sau khi Như Ý la hét kêu cứu vì bị cuốn vào máy, những người xung quanh mới tắt được động cơ.

 

Nạn nhân bị lột gần hết phần da đầu và tóc, chỉ còn kẹt lại 1 mảnh da trán nên không thể tách rời khỏi máy ép trong khi máu ra bê bết khắp người .

 

Khoảng 10 phút sau, 3 người đàn ông hành nghề chạy xe honda ôm ở gần Ngã ba này đã chạy đến hỗ trợ. Sau hơn 15 phút nỗ lực dùng dao và kéo cắt phần da và tóc còn dính lại, những người này và thân nhân của bé gái đã cứu thoát nạn nhân ra khỏi chiếc máy ép.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào BVĐK TP.Cần Thơ cấp cứu trong tình trạng máu me đầy người và lõa thể vì chiếc áo phông của bé gái cùng mớ tóc & da đầu vẫn còn dính chặt trong cối ép, không thể tách ra. Dù ban đầu, khi vừa được cứu thoát, bé Như Ý vẫn gào thét một cách đau đớn và hoảng loạn. Nhưng khi những người dân xung quanh và thân nhân đến chở vào Bệnh viện, theo quan sát của CTV thì Như Ý đã bắt đầu tỉnh táo trở lại.

Bé gái bị máy ép mía lột da đầu

 

Nhiều thanh niên đã tách bánh răng máy ép, quay ngược vòng tua máy để gỡ phần da đầu và tóc của nạn nhân ra đem ướp đá, tức tốc chở ngay vào Bệnh viện để các bác sĩ cứu chữa cho bé.

 

Nhiều người dân cho biết, vì lý do gia đình, bé Như Ý không sống với cha mẹ mà ở chung với người cô ruột làm nghề buôn bán hàng rong, cuộc sống rất khó khăn.

 

Hiện các bác sĩ đang nỗ lực truyền máu, chống nhiễm trùng, bảo quản mẩu da và tóc của bé để phục vụ công tác chữa trị. Tình trạng sức khỏe của nạn nhân cũng được theo dõi đặc biệt vì thông thường, những ca tổn thương mất vùng da lớn như vậy là rất nghiệm trọng và có thể diễn biến khó lường.

 

Các bác sĩ BVĐK Trung ương Cần Thơ cho biết, phải mất từ 2 đến 3 năm sau mới có khả năng phục hồi da và tóc cho bé Như Ý. Chi phí điều trị, theo các bác sĩ, là không nhỏ.

 

Xe ép nước mía đã từng gây hàng chục vụ tai nạn gây thương tật cho nhiều người dân, kể cả khách hàng ưa chuộng loại thức uống bình dân bổ dưỡng này. Trong đó, tại Cần Thơ, BVĐK Thành phố đã ghi nhận nhiều ca cấp cứu trong tình trạng bị nghiền nát hoàn toàn hoặc 1 phần cánh tay vì bị máy ép cuốn vào.

Sản phẩm mới
Quảng cáo
Quảng cáo phải
Thống kê truy cập
Quangcaotruot
Quangcaotruot1
^ Về đầu trang

Las hormigas con mandíbulas se mueven rápidamente tener una muy alta proporción de fibras rápidas más estrechos, christian louboutin outlet mientras que los músculos de las hormigas que no puede realizar movimientos mandibulares rápida tienen sólo unos pocos o ningún fibras rápidas en absoluto. ugg baratas Fibras rápidas siempre se conectan directamente a la apodema sólida, mientras lenta fibras menudo se adhieren a las roscas apodema delgadas. ugg baratas Suponemos que este último tipo de apego fibra es desventajosa para las fibras rápidas de contratación sino que ayuda a las hormigas para hacer un mejor uso del espacio en la cápsula de la cabeza ..

inactivación de FoxO4 fue significativamente mayor en el AR en comparación con el sublining sinovial OA. Hubo una fuerte correlación negativa entre la inactivación de FoxO4 en el tejido sinovial RA y el aumento de los niveles séricos de proteína C reactiva y velocidad de sedimentación globular elevada en los pacientes con AR. moncler españa Conclusión: Todos los miembros de la familia 3 FoxO examinaron fueron fosforilados tanto en el tejido sinovial en la AR y OA; en particular, la inactivación de FoxO4 fue significativamente mayor en los macrófagos de tejido sinovial RA Por lo tanto, new balance baratas la inactivación específica de célula de miembros de la familia FoxO parece regular diferencialmente la supervivencia celular. y la proliferación sinovial en la AR ..

Las moléculas relacionadas con metastásicos-incluidos los responsables de la EMT, fibronectina, y p-AKT y p-ERK fueron detectados por qRT-PCR, Western blot, inmunocitoquímica y fluorescente. PEDF inhibió significativamente el crecimiento y la metástasis del cáncer de mama in vivo e in vitro. Mecánicamente, parajumpers españa PEDF inhibe la migración de células de cáncer de mama y la invasión de la fibronectina abajo de la regulación y la posterior MMP2 / reducción MMP9 través de las vías de señalización de p-ERK y p-AKT.

Hubo inmunotinción de los conos de la fóvea y periféricos en todo el citoplasma desde el segmento exterior al pedículo sináptica. ugg baratas de longitud de onda corta ('azul') conos fueron positivas para B-GlyP. tinción difusa de la plexiforme interna y externa y las capas de fibras nerviosas hizo no parecerse a la distinta morfología de las células de Müller.